Bàn Làm Việc Văn Phòng

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Bàn làm việc văn phòng là đồ nội thất dùng trong văn phòng và nhà ở giúp bạn có không gian làm việc lý tưởng hiệu quả. Chọn lựa cho mình một chiếc bàn làm việc bằng gỗ phù hợp sẽ giúp bạn có động lực và thoải mái hơn trong việc phát huy ý tưởng công việc. Bàn làm việc gỗ tự nhiên là loại bàn thông dụng rất được chuộng cho cả văn phòng và ở nhà. Các thiết kế bàn làm việc bằng gỗ tại Việt Ba luôn là các mẫu bàn ghế hiện đại, rẻ và bền cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Nội thất Việt Ba là nơi cung cấp bàn làm việc giá rẻ

Bàn làm việc thông minh của nội thất Việt Ba đa dạng về kiểu dáng, thiết kế đẹp và vô cùng sang trọng. Bàn làm việc đẹp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine sáng bóng, và tẩm sấy chống mối mọt 3 giai đoạn cẩn thận. Bàn làm việc gỗ giá rẻ nhất thị trường bởi Việt Ba là xưởng sản xuất trực tiếp và bán hàng không qua trung gian. Cùng với đó là rất nhiều các sản phẩm bàn làm việc thanh lý, giá rẻ được thường xuyên mở bán tại xưởng nội thất Việt Ba. Đã có hơn +5000 khách hàng là tổ chức và cá nhân chọn mua bàn nhân viên tại Việt Ba. Bởi không chỉ giá rẻ mà sản phẩm có độ bền cực cao và thiết kế thì vô cùng tinh tế cho bạn có cảm hứng làm việc.

Vì sao nên chọn mua bàn làm việc gỗ giá rẻ tại Nội Thất Việt Ba?

Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, linh hoạt và chất lượng tốt nhưng giá bán  lại rẻ nhất thị trường. Đó chính là lý do bạn chọn nội thất Việt Ba mỗi khi có nhu cầu mua bàn làm việc đa năng cho công ty hoặc gia đình.
  • Có hơn +1000 kiểu thiết kế bàn văn phòng gỗ cao su/ gỗ công nghiệp cho bạn nhiều sự lựa chọn.
  • Đặt hàng bàn làm việc chữ l thiết kế có kích thước theo yêu cầu.
  • Các loại gỗ MDF, gỗ cao su tự nhiên… đều được gia công tẩm sấy cẩn thận. Sức chịu lực và độ bền cực cao.

Các mẫu bàn làm việc tại nhà có sẵn tại Nội Thất Việt Ba

Xét theo nhiều yếu tố và tính chất làm việc, mỗi kiểu dáng của bàn làm việc hiện đại sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau. Tại Việt Ba, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng khi nơi đây có hơn +1000 mẫu bàn làm việc:
  • Bàn làm việc gấp gọn gỗ cao su đa năng.
  • Bàn làm việc đơn giản bằng gỗ có hộc treo/ không học.
  • Bàn làm việc 1m cho nhân viên văn phòng.
  • Bàn làm việc nhỏ sinh viên.
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn các mẫu bàn của Việt Ba bên dưới.

Nội Thất Việt Ba nhận đặt bàn làm việc gỗ sồi theo yêu cầu

Nếu các mẫu bàn làm việc cao cấp có sẵn không phù hợp về tính chất, chất liệu hay kích thước. Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu để linh hoạt sử dụng và mang đến không gian làm việc thoải mái. Thời gian hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu từ 5 – 7 ngày. Hỗ trợ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng ngày càng được lên ngôi, các công ty luôn đặt vấn đề hình thức lên hàng đầu. Nội thất văn phòng ngày nay được đổi mới để đáp ứng các tiêu chí: thẩm mỹ, gọn nhẹ, thuận tiện. Nội thất cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc Bàn làm việc hà nội ngày càng được thay đổi để bắt kịp xu hướng ấy. Thiết kế từ gỗ công nghiệp – nguyên liệu bảo vệ môi trường, thời gian sử dụng lâu. Bàn gỗ không bao giờ lỗi thời với lối thiết kế đơn giản. Kết hợp thiên nhiên với bàn ghế gỗ là một biện pháp giảm hiệu ứng nhà kính, tia cực tím, cũng như giảm thiểu mệt mỏi cho nhân viên văn phòng.

Bàn làm việc có ngăn kéo chất lượng tốt nhất

Với tiêu chí giá rẻ nhưng nội thất Việt Ba luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Chất liệu gỗ luôn được chọn lựa cẩn thận cân đối và dầy để có thể chịu lực tốt nhất. Các bàn làm việc máy tính bằng gỗ đẹp tại Việt Ba luôn sử dụng gỗ cao cấp, gia công xử lý chống mối mọt theo 3 bước. Phủ Melamine mang đến vẻ sáng bóng hạn chế trầy xước. Bảo hành sản phẩm bàn gỗ thời gian 12 tháng. Thời  gian bảo hành cao hơn so với các cửa hàng trung gian.