10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng

Hiện nay, ở bất kỳ công ty nào cũng cần phải có bàn họp dành cho cả công ty hay là bộ phận với nhau. Nhưng lựa chọn bàn họp dành cho văn phòng như thế nào là phù hợp thông minh?

Bàn họp là một trong những đồ nội thất văn phòng cần thiết cho công ty, tạo không gian cho phòng họp sự chuyên nghiệp hơn. Nhưng lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào, và mục đích chính sử dụng là điều mà bất kì công ty nào cũng quan tâm tới.

10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng
Bàn họp quây tròn vân sồi VB-2608

Thực ra tùy từng kích thước của mỗi công ty khác nhau mà lựa chọn bàn họp đáp ứng yêu cầu của bên mình.  Người ta thường lựa chọn bàn với kích thước dành cho 6-8 người, hoặc là 14-18 người, trên 20 người,…

10 Mẫu bàn họp dành cho văn phòng

Từ đó cũng khiến cho mọi người ngồi họp cũng thấy thoải mái, tự nhiên, thoáng mát. Hơn nữa hiện nay mẫu bàn này đang được lựa chọn và tìm kiếm rất nhiều, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn họp văn phòng đẹp sau đây, hi vọng là có thể giúp được bạn trong việc đưa ra quyết định chính xác.

Kích thước mẫu bàn họp dành cho 6-8 người.

Thông thường bàn họp dành cho 6-8 người thường sử dụng cho các văn phòng nhỏ, chủ yếu là việc họp giữa các bộ phận với nhau. Do đó loại bàn được chú ý và quan tâm thường là bàn hình tròn, khiến cho mọi người trong bộ phận gắn kết với nhau hơn, cùng nhau xây dựng ý kiến. Hơn nữa sự gắn bó giữa cấp trên và cấp dưới cũng mất dần đi, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy thoải mái hơn.

Với dạng bàn này thì có thể lựa chọn chất liệu từ gỗ công nghiệp, hoặc gỗ tự nhiên. Chân bàn thường được sử dụng là dạng gỗ, hoặc là chân sắt, tạo sự năng động, sáng tạo, không gian có sự đổi mới.

Sự phát triển của công nghệ ngày càng được tăng cao, nên việc kích thước của bàn, chất liệu, mẫu mã cũng khá đẹp và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bàn bằng phẳng, trơn, nhẵn,  không bị mối mọt, hơn nữa tình trạng bị thấm nước cũng được cải thiện, từ đó đảm bảo được thời gian sử dụng lâu của bàn.

10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng
Mẫu bàn họp cho văn phòng nhỏ từ 6-8 người

Giá thành phù hợp với nhu cầu của các công ty có văn phòng  nhỏ, bàn họp đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ không khiến cho bạn cảm thấy mất niềm tin.

Hơn nữa mẫu bàn họp dành cho 6-8 người cũng không nên chọn quá nhiều chi tiết rườm rà, ưu tiên những mẫu bàn có thiết kế đơn giản, nhằm tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm được chi phí cho công ty. Và hơn hết là chúng có rất nhiều mẫu, màu sắc khác nhau nên chắc chắn sẽ khiến cho mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn.

Kích thước của mẫu bàn văn phòng có thể lưu tâm với chiều rộng 2m, chiều dài 1m và chiều cao 700mm.

Kích thước của bàn họp dành cho 10 người.

Đối với những bàn họp dành cho 10 người thì nên chú ý và quan tâm tới những bàn họp ở nội bộ với rất nhiều phòng ban khác nhau, và thường sử dụng ở các văn phòng vừa. Với loại bàn họp dạng này nên chú ý tới chiều rộng từ 2.5m- 3m đó là sự lựa chọn phù hợp và tốt đẹp nhất với những không gian khác nhau.

Nói về kiểu dáng của bàn họp dành cho 10 người thì nên quan tâm tới kiểu dáng đơn giản, không cần phải có quá nhiều chi tiết rườm rà, với những kiểu dáng khác nhau và phổ biến hiện nay thì có thể chú ý tới mẫu bàn có dạng hình chữ nhật, hình tròn, hoặc là hình oval đó là kiểu dáng được cho là thuận tiện với nhiều người.

10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng

Ngoài ra hiện nay ở nhiều xưởng sản xuất người ta còn lựa chọn những mẫu bàn có miếng đệm cao su, từ đó thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại của mọi người.

Màu sắc của những loại bàn này cũng khá thông dụng, nhưng vì nó chủ yếu dành cho các văn phòng nhỏ nên chú ý lựa chọn màu  tối là tốt nhất, như vậy sẽ khiến cho mọi người không cảm thấy căng thẳng trong mỗi lần họp, thảo luận, đàm phán.

Đối với chất liệu cho mẫu bàn họp đẹp tầm 10 người thì lựa chọn loại gỗ công nghiệp, hoặc gỗ ép công nghiệp, trên mặt thường sơn 1 lớp sơn tĩnh điện, trơn và nhẵn có khả năng chống nước, chống ẩm và thời gian sử dụng được lâu.

Kích thước mẫu bàn họp dành cho 14- 18 người.

Mẫu bàn họp dành cho 14- 18 người hiện nay cũng khá đẹp, sang trọng, dành cho các công ty vừa và lớn. Hiện nay chúng được xem là mẫu bàn được sử dụng  nhiều nhất.

Có thể sử dụng dạng bàn họp tròn, bàn hình chữ nhật, hinh oval. Những mẫu bàn này, thông thường sẽ khiến cho mọi người trong cuộc họp thấy được quyền lực, chức trách, nhiệm vụ của bản thân, mang tính chuyên nghiệp.

10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng

Hơn nữa người đứng đầu là người sẽ chủ trì cuộc họp. Nên thông thường loại bàn này hay sử dụng trong những buổi họp quan trọng, hoặc là buổi đàm phán của công ty.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà mọi người cảm thấy áp lực, sự bình đẳng, không khí thoải mái, giao lưu, hướng tâm vẫn được chú ý và xem xét, duy trì. Lựa chọn loại bàn họp dành cho 14 – 18 người thì nên lựa chọn bàn có kích thước từ 1m2 – 1m8 chiều cao lý tưởng là 750mm.

Màu sắc của bàn được tư vấn là nên lựa chọn màu vàng nhạt, màu nâu, phù hợp với không khí của buổi họp, và các đồ nội thất xung quanh trong văn phòng. Lời khuyên là chú ý tới màu nhã nhặn, hài hòa, đồng thời cũng không kém phần sang trọng, lịch sự

Kích thước bàn họp dành cho 25- 30 người.

Với không gian của những công ty lớn thì lựa chọn và tìm kiếm những chiếc bàn họp thoải mái, tự nhiên, tạo cảm giác tốt nhất cho người họp là điều mà nhiều người cần tới.

Thông thường với tính chất sử dụng những loại bàn họp như thế này thì vị trí của các thành viên trong công ty cũng lớn, giữ vai trò quyết định nên bàn họp cần phải đảm bảo được sự sang trọng, quyền lực, cần phải có sự kỹ lưỡng.

10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng

Với mẫu bàn họp dành cho 25 – 30 người thì tốt nhất là nên lựa chọn loại bàn có kích thước từ 5.5m- 6m chiều rộng khoảng 2.5m và chiều cao là 750mm.

Mẫu bàn họp kiểu này hiện nay các mẫu thiết kế thiên về sự sang trọng, lịch sự có thể lựa chọn loại bàn hình chữ nhật, hình elip, hình oval và chắc chắn là không gian đủ rộng, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của các thành viên.

Bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện như chậu hoa, cây cối xung quanh làm cho không khí bớt căng thẳng, thoải mái, tươi mới hơn cho phòng họp.

Đối với chất liệu sử dụng, thì nên lựa chọn và quan tâm tới loại gỗ công nghiệp, chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể sản xuất nhanh, đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho công ty.

10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng

Khi lựa chọn và tìm kiếm những mẫu bàn khác nhau dành cho văn phòng họp công ty thì bạn cần phải chú ý tới một số những chi tiết như vậy, đảm bảo sự thích hợp nhất cho không gian của mình.

Ngoài ra bàn họp đẹp thường được thiết kế kèm theo các loại ghế đi kèm mang tới sự đồng bộ, đẹp mắt, nên có thể lựa chọn, cân nhắc trước khi mua.

Chắc chắn với những điều này nó sẽ mang lại cho bạn thấy được không gian phòng họp đủ tính chuyên nghiệp, hài hòa, từ đó giúp cho các thành viên có tâm thế thoải mái, tự do bày tỏ quan điểm ý kiến của bản thân để tạo ra ý tưởng tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.